Chậu rửa âm bàn Inax GL-2094V chính hãng, giá tốt 2018

Chậu rửa âm bàn Inax GL-2094V

Chậu rửa âm bàn Inax GL-2094V
Giá Liên hệ

  • Tên sản phẩm: Chậu rửa Inax GL-2094V
  • Hãng sản xuất: Inax
  • Kiểu dáng: Chậu rửa âm bàn
  • Công nghệ Proguard

 

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mẫu Chậu rửa âm bàn Inax GL-2094V là một trong những dòng sản phẩm đang thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng cả nước. Được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ, thiết bị mang tới sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm qua những thông tin dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của Chậu rửa âm bàn Inax GL-2094V

Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập chậu rửa âm tường của hãng Inax với kiểu dáng lắp đặt khác biệt, mang tới sự đẳng cấp vượt trội. Chậu rửa mặt âm bàn Inax GL-2094V được thiết kế lắp đặt âm bên dưới mặt bàn đá vừa tiết kiện diện tích cần sử dụng vừa đem tới sự thoải mái hơn cho người dùng. Đặc điểm này mang tới sự mới mẻ hơn so với các dòng sản phẩm chậu rửa khác ngoài thị trường.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay đều mang tới sự an toàn và tiện nghi nhất cho các hộ gia đình.

  • Công nghệ chống bám bẩn Proguard
  • Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic

Bề mặt chậu rửa Inax GL-2094V được tráng một lớp men bóng cao cấp giúp chậu luôn duy trì được độ trắng sáng, bóng nhẵn như mới đảm bảo giá trị thẩm mỹ trọn vẹn cho căn phòng tắm của bạn bền vững theo thời gian.

Cách lắp đặt Chậu rửa âm bàn Inax GL-2094V

Mỗi một sản phẩm lại có cấu tạo khác nhau, dó đó trong quá trình tiến hành lắp đặt, quý khách hàng cần tuân thủ đúng hướng dẫn mà sản xuất đưa ra để đảm bảo sản phẩm có chất lượng hoạt động tốt và lâu dài.

Hãy làm theo các bước lắp đặt dành cho sản phẩm thông qua ảnh dưới đây:

Chậu rửa âm bàn Inax GL-2094V

Ngay hôm nay, để được tận mắt chiêm ngưỡng mẫu Chậu rửa âm bàn Inax GL-2094V kính mới quý khách hàng đến với showroom Big House tại 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây còn đang trưng bày rất nhiều mẫu chậu rửa Inax chất lượng với nhiều kiểu dáng khác nhau, do đó bạn cùng người thân hãy đến xem và lựa chọn.

Liên hệ qua số hotline: 024.668.44.779 – 0869.559.466 để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

0869.559.466
Gửi tư vấn