Bán Bồn cầu Inax C-117VR Chính Hãng - Giá Tốt nhất Việt Nam 2020

Bồn cầu Inax C-117VR 2 khối

Bồn cầu Inax C-117VR 2 khối
Giá Liên hệ

TÌNH TRẠNG: HẾT HÀNG

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Dòng Bồn cầu Inax C-117VR 2 khối được ứng dụng các công nghệ hàng đầu: kiểu xả thẳng – thoát sàn, kĩ thuật xả xoáy lòng bầu cuốn trôi mọi vết bẩn mang lại sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Với những tiện ích vượt trội nên dòng bồn cầu Inax C-117VR được rất nhiều gia đình Việt tin tưởng và lựa chọn dòng bồn cầu này cho không gian nhà bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết ngay nhé.

Công năng sử dụng của bồn cầu Inax C-117VR

bồn cầu 2 khối Inax C-117VR

Địa chỉ uy tín bán bồn cầu 2 khối Inax C-117VR chính hãng, uy tín cao tại Hà Nội
Nhờ ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, hàng đầu tại Nhật Bản nên bồn cầu Inax C-117VR 2 khối đạt chất lượng về tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quản lý môi trường quốc tế. Sản phẩm thân thiện với môi trường, gần gũi với người sử dụng mang tới sự thoải mái cao nhất.

Đặc biệt, với công nghệ tiết kiệm nước ECO 4.5, bồn cầu Inax 117 có khả năng tiết kiệm nước tối đa với một chế độ gạt xả chỉ với mực nước 4.5L kết hợp cùng kiểu xả rửa thế hệ mới, nhanh hơn, mạnh hơn.

Bồn cầu Inax C-117VR

Sơ đồ lắp bồn cầu Inax C-117VR
Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc tới bồn cầu 2 khối Inax C-117VR không thể bỏ qua nữa đó là kích thước bồn cần nhỏ gọn, cấu trúc đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng, phù hợp với mọi không gian phòng vệ sinh khác nhau, đặc biệt là những căn phòng vệ sinh chật hẹp.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo, tối ưu công năng sử dụng nhưng giá bồn cầu 2 khối Inax C-117VR được bán trên thị trường có mức giá khá hợp lý nên bất cứ khách hàng nào cũng có thể sở hữu mà không cần lo lắng về điều kiện kinh tế.

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

1900.3323
Gửi tư vấn