Bồn cầu Inax 117 có những tính năng gì nổi bật

Bồn cầu Inax 117 là dòng sản phẩm bệt vệ sinh 2 khối của hãng được khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm được đánh giá là dòng bồn cầu Inax giá rẻ có thiết kế đơn giản, kích thước gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng tiện ích cho người dùng.

Hãng thiết bị vệ sinh Inax đang dần trở thành người bạn đồng hành của hầu hết các gia đình Việt. Bởi các sản phẩm của hãng không chỉ sở hữu chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao mà còn có nhiều tính năng nổi bật, tương thích hoản hào khi sử dụng. Ngoài ra, các loại bồn cầu Inax còn xác định phân khúc khách hàng rõ ràng và luôn có sự đầu tư lớn vào nghiên cứu, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhằm tạo ra những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Bồn cầu Inax 117

Phối cảnh sử dụng bồn cầu Inax 117

Trong đó, mẫu bồn cầu Inax 117 là sự lựa chọn phần lớn của các hộ gia đình Việt hay các công trình xây dựng có quy mô từ nhỏ tới lớn hiện nay. Trên thị trường, dòng bồn cầu này có 3 mã sản phẩm khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn:

Bồn cầu Inax 117

Mẫu bồn cầu Inax 117

Tính năng nổi bật của bồn cầu Inax 117

Nằm trong nhóm bồn cầu vệ sinh 2 khối của hãng nên các mã sản phẩm bệt Inax 117 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Đây cũng chính là mẫu bồn cầu phù hợp với mọi không gian phòng vệ sinh khác nhau, đặc biệt là những căn phòng có diện tích hạn chế.

Mẫu Inax 117 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001. Bởi vậy, sản phẩm có tính an toàn cao, thân thiện với người dùng cũng như môi trường xung quanh.

Sở hữu công nghệ ECO 4.5 giúp sản phẩm có tính năng siêu tiết kiệm nước với một mức gạt xả tiện lợi 4.5L, tiết kiệm tối đa mực nước xả trong quá trình sử dụng.

Công nghệ xả rửa kiểu mới với kỹ thuật xả xoáy hiện đại nhằm giúp quá trình hoạt động của bồn cầu đạt hiệu quả tối ưu, cuốn trôi nhanh chóng mọi vết bẩn đảm bảo không khí trong phòng luôn thoáng đãng, sạch sẽ.

So với các mẫu bồn cầu khác của hãng thì bồn cầu 2 khối Inax 117 có giá thành rẻ hơn rất nhiều, dao động từ khoảng 2-4 triệu đồng. Có thể nói đây là mức giá hợp lý, thích hợp với đại đa số điều kiện kinh tế của người dân  nên đã đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng trong suốt thời gian qua.