Vòi sen tắm Inax – sản phẩm chất lượng cho gia đình bạn

Vòi sen tắm Inax không chỉ là sản phẩm thiết bị vệ sinh chuyên dụng cho cả gia đình mà nó còn góp phần tôn nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian sở hữu.

voi sen tam inax san pham chat luong cua gia dinh

Vòi sen tắm Inax chính hãng

Công dụng của vòi sen tắm Inax

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất hiện đại, thay vì những cách tắm gội thông thường thì vòi sen tắm Inax ra đời đã giúp việc tắm rửa, vệ sinh các nhân dễ dàng và thuận tiện hơn. Sản phẩm sen vòi của hãng Inax sở hữu tính năng thay đổi chế độ nóng – lạnh theo ý muốn của người dùng. Van điều khiển ghi rõ 2 chế độ này bằng ký hiệu C- F hoặc màu sắc xanh – đỏ giúp dễ dàng nhận biết trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, với sự thay đổi linh hoạt ở chế độ điều chỉnh mức độ nước tự động, khi dùng gia chủ hoàn toàn chủ động điều khiển nóng – lạnh tùy ý.

Với cấu tạo đặc biệt của vòi sen tắm Inax, dòng nước chảy trở nên đồng đều nhẹ nhàng, dịu êm mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái hơn. Đồng thời, với áp lực mực nước của vòi sen phù hợp giúp tốt cho da, tuần hoàn máu, cuốn trôi những vết bẩn, da săn chắc hơn. Hơn nữa, bát sen tắm Inax được thiết kế to tạo dòng nước chảy mạnh đều nhưng không gây cảm gaics đau rát cùng chế độ điều khiển mạnh yếu thích hợp đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của từng thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, kiểu vuông cũng là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn khá nhiều. Cấu tạo vòi vuông góc có chiều cao hợp lý, đáng dứng thuận tiện đem lại dòng chảy nước tự nhiên.

Nếu gội đầu bằng vòi rửa Inax, sự tác động nhẹ nhàng của nước chảy từ vòi xuống da đầu sẽ khác hẳn so với việc dội ca nước như cũ, khiến nước dội mạnh, da đầu không kịp thích nghi gây đau đầu. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, khách hàng nên thay đổi chế độ nước nóng lạnh liên tục giúp da săn chắc hơn.

Đặc biệt, vòi sen tắm Inax được áp dụng công nghệ Ecoful Shower giúp tiết kiệm nước hiệu quả tới 35%. Đây cũng chính là ưu điểm hàng đầu khiến khách hàng lựa chọn vòi tắm Inax chính hãng.

Vòi sen tắm Inax có cấu tạo như thế nào?

Một bộ sen tắm Inax có cấu tạo chung gồm: bát sen, thân sen, dây sen, cài sen và chân sen. Trong đó, thân sen có vai trò quan trọng nhất bởi bộ phần này quyết định trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Vòi sen tắm Inax được cấu tạo bao gồm: óc sen, tay sen, nén sen, chụp sen, rút sen và chân sen.

voi sen tam inax san pham chat luong cua gia dinh

Thêm phần sang trọng, hiện đại với vòi sen tắm Inax

Sản phẩm được sử dụng chất liệu đồng mạ crom có độ bền cao, an toàn cho nguồn nước cũng như sức khỏe người tiêu dùng, Đặc biệt, cấu tạo vòi sen tắm Inax còn có chống xoắn ở dây sen giúp dễ dàng tháo gỡ và điều chỉnh. Bên cạnh đó, cấu tạo bên trong của vòi tắm bền, van điều khiển Ceramic chắc chắc giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Tùy từng không gian mà quý khách hàng lựa chọn cho mình được dòng sản phẩm vòi tắm Inax phù hợp. Với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, vòi sen sắm Inax giúp tạo vẻ đẹp sang trọng, thời thượng hơn cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Vòi sen tắm Inax – sản phẩm chất lượng cho gia đình bạn
5 (100%) 1 vote


X