LIST Tổng đại lý Inax tại Hà Nội bán thiết bị vệ sinh TỐT NHẤT 2019?

Khá nhiều gia chủ băn khoăn không biết nên chọn đại lý Inax tại Hà Nội dựa theo tiêu chí nào? Bởi hiện nay có rất nhiều đại lý thiết bị vệ sinh Inax bán hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng tới độ an toàn và chất lượng công trình khiến các gia chủ băn khoăn lo lắng. Để giúp bạn nắm bắt được địa chỉ mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng bài viết dưới đây Big House tổng hợp cho bạn những của hàng, showroom, đại lý thiết bị vệ sinh Inax nhận được phản hồi tích cực nhất từ khách hàng đã từng sử dụng ngay nhé.

thiết bị vệ sinh inax hà nội

Big House – Địa chỉ “Vàng” bán TBVS Inax chính hãng trên cả nước

1. Review từ khách hàng về băn khoăn đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nội chính hãng

Rất nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn khi tìm kiếm đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nội để chọn mua cho mình mẫu thiết bị vệ sinh chính hãng, tiện ích trong quá trình sử dụng, giá thành hợp lý.

2. Tiêu chí đánh giá đại lý thiết bị vệ sinh Inax Hà Nội chính hãng

Một đại lý thiết bị vệ sinh Inax Hà Nội chính hãng phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau:

Thời gian hoạt động

Để đánh giá một Showroom thiết bị vệ sinh Inax uy tín địa chỉ mà bạn tìm đến phải có thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Cùng với sự chuyên nghiệp trong bán hàng và các dịch vụ khác khiến khách hàng hài lòng.

Giấy chứng nhận đại lý phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh Inax

Với đại lý thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, điều đầu tiên mà đại lý phải xuất trình cho khách hàng thấy được giấy chứng nhận đại lý Inax từ tập đoàn Lixi Việt Nam. Giấy chứng nhận này giúp củng cố niềm tin với khách hàng khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax.

Chứng chỉ xuất xưởng chất lượng

Với dòng thiết bị vệ sinh, chứng chỉ xuất xưởng là yếu tố quyết định tới chất lượng và độ bền của sản phẩm. Đặc biệt là dòng bán sứ: bồn cầu, chậu rửa chính vì vậy, khi tới bất kì showroom hay đại lý nào bạn có thể yêu cầu nhân viên tại đó xuất trình chứng chỉ này nhé.

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Một đại lý thiết bị vệ sinh Inax thành công trong lĩnh vực sẽ được khách hàng ưu ái lựa chọn và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình.

đại lý inax tại hà nội

Sản phẩm chính hãng mang tới sự hài lòng cho khách hàng sử dụng

3. Big House – Đại lý Inax uy tín nhất tại Hà Nội

Big House tự hào là Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nội hiện nay nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Big House - Đại lý Inax uy tín nhất tại Hà Nội

+ Các sản phẩm được phân phối bởi Big House đảm bảo chính hãng 100% với đầy đủ giấy chứng nhận xuất xưởng, kiểm định chất lượng từ nhà máy sản xuất. Ngoài ra, thời gian bảo hành dài hạn cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng yên tâm.

+ Khả năng tài chính dồi dào, tiềm lực cung cấp sản phẩm lớn, đáp ứng tốt các hợp đồng kinh tế cả trong và ngoài nước.

Giá thiết bị vệ sinh Inax tại Big House luôn hưởng mức chiết khấu cao nhất thị trường.

+ Chương trình khuyến mại, giảm giá được thường xuyên tổ chức đảm bảo bạn mua được hàng với giá thành tốt.

Tại showroom trưng bày sản phẩm của Big House – 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội quý khách hàng sẽ tìm kiếm được trọn bộ sản phẩm trang thiết bị vệ sinh Inax với mức giá cạnh tranh không thể bỏ lỡ. Hãy tới để xem và mua hàng nhé!

Liên hệ: 024.668.44.7790986.731.827 nhận tư vẫn miễn phí.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn

LIST Tổng đại lý Inax tại Hà Nội bán thiết bị vệ sinh TỐT NHẤT 2019?
5 (100%) 3 votes


X