Tổng đại lý thiết bị vệ sinh Inax chính hãng Hà Nội ở đâu uy tín nhất 2018

Khá nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn không biết Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Bởi hiện nay, có rất nhiều đại lý thiết bị vệ sinh bán hàng giả, nhái nhưng vẫn gắn mác Inax chính hãng khiến nhiều băn khoăn. Để giúp bạn có thể đánh giá được tổng đại lý thiết bị vệ sinh Inax chính hãng bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn những tiêu chí đánh giá chi tiết. Bạn có thể tham khảo ngay nhé.

thiết bị vệ sinh inax hà nội

Big House – Địa chỉ “Vàng” bán TBVS Inax chính hãng trên cả nước

1. Tiêu chí đánh giá đại lý thiết bị vệ sinh Inax Hà Nội chính hãng

Một đại lý thiết bị vệ sinh Inax Hà Nội chính hãng phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau:

Thời gian hoạt động

Với thời gian hoạt động lâu dài, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh chắc hẳn sẽ mang lại sự uy tín và niềm tin cho khách hàng. Cùng với sự chuyên nghiệp trong bán hàng và các dịch vụ khác khiến khách hàng hài lòng.

Giấy chứng nhận đại lý phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh Inax

Với đại lý thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, điều đầu tiên mà đại lý phải xuất trình cho khách hàng thấy được giấy chứng nhận đại lý Inax từ tập đoàn Lixi Việt Nam. Giấy chứng nhận này giúp củng cố niềm tin với khách hàng khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax.

Chứng chỉ xuất xưởng chất lượng

Với dòng thiết bị vệ sinh, chứng chỉ xuất xưởng là yếu tố quyết định tới chất lượng và độ bền của sản phẩm. Đặc biệt là dòng bán sứ: bồn cầu, chậu rửa chính vì vậy, khi tới bất kì showroom hay đại lý nào bạn có thể yêu cầu nhân viên tại đó xuất trình chứng chỉ này nhé.

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Để một đại lý, showroom hoạt động bền vững có lẽ phản hồi từ khách hàng thực tế có lẽ là yếu tốt quyết định chính tới hoạt động kinh doanh và doanh thu của đại lý đó. Nếu được khách hàng tin tưởng tiếp tục ủng hộ hoặc giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình thì bạn đã thành công trong kinh doanh rồi đó nhé.

đại lý inax tại hà nội

Sản phẩm chính hãng mang tới sự hài lòng cho khách hàng sử dụng

2. Big House – Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nội

Big House với hệ thống Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nội hiện nay là rất lớn, trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn. Phạm vi hoạt động của Công ty hiện nay đã có mặt tại cả 3 miền Bắc – Trung Nam, từ đất liền cho tới hải đảo. Quan trọng hơn, với phương hướng hoạt động đúng đắn trong suốt gần 20 năm qua: Sản phẩm chính hãng – Chất lượng hảo hạng – Giá thành cạnh tranh – giao hàng miễn phí đã đưa Big House luôn là sự lựa chọn số 1 của người dân Việt.

+ Các sản phẩm được phân phối bởi Big House đảm bảo chính hãng 100% với đầy đủ giấy chứng nhận xuất xưởng, kiểm định chất lượng từ nhà máy sản xuất. Ngoài ra, thời gian bảo hành dài hạn cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng yên tâm.

+ Khả năng tài chính dồi dào, tiềm lực cung cấp sản phẩm lớn, đáp ứng tốt các hợp đồng kinh tế cả trong và ngoài nước.

Giá thiết bị vệ sinh Inax tại Big House luôn hưởng mức chiết khấu cao nhất thị trường.

+ Chương trình khuyến mại, giảm giá được thường xuyên tổ chức đảm bảo bạn mua được hàng với giá thành tốt.

Tại showroom trưng bày sản phẩm của Big House – 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội quý khách hàng sẽ tìm kiếm được trọn bộ sản phẩm trang thiết bị vệ sinh Inax với mức giá cạnh tranh không thể bỏ lỡ. Hãy tới để xem và mua hàng nhé!

Liên hệ: 024.668.44.7790986.731.827 nhận tư vẫn miễn phí.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn

Tổng đại lý thiết bị vệ sinh Inax chính hãng Hà Nội ở đâu uy tín nhất 2018
5 (100%) 1 vote


X