Cách thay nắp bồn cầu Inax Đơn giản - Chuẩn kĩ thuật từ Chuyên gia

Cách thay nắp bồn cầu Inax Đơn giản – Chuẩn kĩ thuật từ Chuyên gia

Ngày viết: 11/03/2019Tác giả: Lương Thị Yến

Nắp bồn cầu nhà bạn gặp phải sự cố hỏng hóc? Bạn không biết thay nắp bồn cầu Inax mới như thế nào để thuận tiện trong quá trình sử dụng? Các chuyên gia hướng dẫn bạn thay thế nắp bồn cầu đơn giản nhất mà không mất quá nhiều chi phí cho việc thuê thợ sửa chữa nhé!

nắp bồn cầu Inax

Tiến hành thay nắp bồn cầu Inax đúng kỹ thuật như chuyên gia

Nguyên nhân nắp bồn cầu Inax nhà bạn gặp phải sự cố

+ Do thời gian sử dụng: Nắp bồn cầu của gia định bạn đã được sử dụng nhiều năm mà chưa phải thay thế.

+ Do không sử dụng đúng cách: Trong quá trình sử dụng, khi đóng mở nắp bồn cầu bạn sử dụng 1 lực quá mạnh cũng khiến cho nắp bồn cầu gặp phải sự cố hỏng hóc gây ảnh hưởng tới bạn và người thân trong quá trình sử dụng.

+ Sử dụng nắp bồn cầu không đặt chất lượng.

+ Chịu tác động từ các chất tẩy rửa trong quá trình vệ sinh bồn cầu và nắp bồn cầu.

Cách thay nắp bồn cầu Inax đơn giản, đúng kỹ thuật – Bạn cần biết

Trong quá trình sử dụng lâu năm, bất cứ một mẫu nắp bồn cầu nào sau khi thường xuyên bị đè nén bởi sức nặng của người dùng đều gặp phải các trường hợp như: các chốt gắn kết bị hư hại hay nứt, gãy khiến cho chúng bị lệch hoặc rơi khỏi ra bên ngoài. Do đó, việc nắm rõ được cách xử lý sự cố cho nắp bồn cầu Inax của hãng sẽ giúp các gia chủ giảm thiểu được thời gian và chi phí sửa chữa.

Video hướng dẫn chi tiết cách thay nắp bồn cầu Inax

Bước 1: Bạn cần đo kích thước nắp bồn cầu

Với việc đo kích thước nắp bồn cầu Inax bạn có thể xác định được bồn cầu gia đình mình phù hợp với nắp bồn cầu để có thể mua đúng loại mà không phải thay đổi các loại nắp khác nhau đến khi phù hợp. Đặc biệt với dòng nắp bồn cầu điện tử điều này bước này rất quan trọng đó nhé.

Bên cạnh đó bạn cần phải đo lại kích thước bàn cầu và kích thước bệ ngồi bồn cầu để có lựa chọn được nắp bồn cầu chuẩn xác nhất.

Bước 2: Bạn nên nắp bồn cầu Inax phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng nắp bồn cầu Inax chính: nắp bồn cầu thường và nắp bồn cầu thông minh.

+ Nắp bồn cầu thường: Giá rẻ, có tác dụng đậy bồn cầu, ngăn mùi từ bồn cầu ra ngoài. Không có tính năng khác trong quá trình sử dụng.

+ Nắp bồn cầu thông minh: Mức giá khá cao. Với dòng nắp bồn cầu điện tử Inax hiện nay, nắp bồn cầu có chế độ cảm ứng tự động đóng mở. Hệ thộng xả rửa không cần sử dụng giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó chế độ đóng nắp êm không gây tiếng ồn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.

Bước 3: Bạn nên tháo bỏ nắp cũ của bồn cầu

Các dụng cụ cần chuẩn bị: Tuốc nơ vít, Kìm, Cờ lê.

Kiểm tra nắp bồn cầu cũ có những vị trí chốt và ốc vít nào để có thể tiến hành tháo bỏ nắp bồn cầu.

Bước 4: Bạn cần vệ sinh sạch vị trí lắp nắp bồn cầu Inax

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ việc lắp nắp bồn cầu Inax mới

Đặt bắp bồn cầu mới lên vị trí lắp nắp bồn cầu vừa đã được vệ sinh sạch sẽ. Căn chỉnh cho vị trí khớp nối phù hợp với 2 vị trí lắp nắp bồn cầu trên bệ ngồi bồn cầu sau đó tiến hành lắp đặt bu lông và ốc vít bằng kìm, cờ lê,…

Như vậy bạn đã có 1 nắp bồn cầu Inax mới mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí thuê thợ lắp đặt rồi nhé.

Để mua được những mẫu nắp bàn cầu Inax chính hãng, quý khách hàng hãy ghé thăm trực tiếp tới showroom Big House tại 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0869.559.466 để được tư vấn miễn phí, cụ thể nhất về sản phẩm.

Tôi là Yến Lương. Với niềm đam mê với thiết kế, trang trí nội thất và chăm sóc nhà cửa tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp các bạn có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình!

0869.559.466
Gửi tư vấn