Cách khử mùi bồn tiểu nam NHANH - HIỆU QUẢ nhất từ Chuyên Gia

Cách khử mùi bồn tiểu nam NHANH – HIỆU QUẢ nhất từ Chuyên Gia

Ngày viết: 04/06/2018Tác giả: Lương Thị Yến

Bồn tiểu nam ở các khu vệ sinh công cộng trường học, bệnh viện thường xuyên bốc mùi khó chịu gây ảnh hưởng tới cả người sử dụng và gây tốn kém nhân công dọn dẹp vệ sinh. Nhiều người tỏ ra băn khoăn không biết đâu là cách khử mùi bồn tiểu nam như thế nào đơn giản, sạch sẽ, hiệu quả nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình cách khử mùi bồn tiểu nam bằng viên khử mùi bồn tiểu nam, tấm lót khử mùi bồn tiểu nam, lưới khử mùi bồn tiểu nam ngay nhé.

Bồn tiểu nam có mùi phải làm sao

Bồn tiểu nam có mùi phải làm sao?

Nguyên nhân gây mùi bồn tiểu nam

Để khử mùi hôi bồn tiểu nam hiệu quả bạn cần phải nắm bắt được nguyên nhân chính khiến cho bồn tiểu có mùi hôi để có phương pháo xử lý hiệu quả nhất. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến bồn tiểu có mùi hôi, bạn có thể tham khảo ngay nhé:

– Do thiết kế uốn cong của xi phông bồn tiểu nam gây đọng nước khiến tích trữ chất bẩn trong ống xả xi phông gây mùi.

– Trong quá trình sử dụng, hệ thống xả rửa không đủ mạnh khiến cho các chất bẩn không được cuốn trôi.

– Người sử dụng không đi vệ sinh đúng nơi quy định gây mùi.

– Ống thoát nước bồn tiểu bị tắc ứ đọng chất thải gây mùi.

– Bể phốt lâu ngày không được hút hầm cầu gây đầy ứ bốc mùi.

Cách khử mùi bồn tiểu nam đơn giản, hiệu quả nhất tại nhà

* Sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam

khử mùi bồn tiểu nam

Miếng lót bồn tiểu nam có kích thước 18cm phù hợp với diện tích các bồn tiểu nam hiện nay. Với 5 mùi đặc trưng: Green – Vanilla Bouquet , Yellow – Citrus, Blue-Tropicana, Red-Grape, Purple – Raspberry giúp bạn có thể lựa chọn được mùi yêu thích.

Việc lắp đặt tấm lót khử mùi bồn tiểu nam khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn mùi của miếng lót sau đó đặt lên mặt ống thoát nước của bồn tiểu. Tấm lót mềm có lỗ thoát nước giúp cho việc xả rửa nhanh chóng, cùng với khả năng khử mùi mạnh mang lại hương thơm nhẹ cho bồn tiểu.

Lưu ý: Bạn chỉ nên sử dụng miếng lót bồn tiểu trong 30 ngày thôi nhé, sau 30 ngày bạn nên thay thế bằng miếng lót mới để đảm bảo ngăn mùi hiệu quả nhất.

* Sử dụng viên khử mùi bồn tiểu nam Power Deo

viên khử mùi bồn tiểu nam Power Deo

Viên khử mùi bồn tiểu nam Power Deo với cầu tạo tới 99% paradichloroclo-benden và có mùi nước hoa mạnh giúp khử mùi hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần đặt viên khử mùi bồn tiểu nam vào bên trong ống thải nước của bồn tiểu, việc xả rửa nước thường xuyên trong quá trình sử dụng sẽ ăn mòn dần viên khử mùi giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả.

Lưu ý: Bạn cần phải thay thế viên khử mùi thường xuyên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất nhé.

* Thông hút hầm bể phốt giúp khử mùi bồn tiểu nam hiệu quả

cách khử mùi bồn tiểu nam hiệu quả

Bể phốt đầy do lượng phân và nước tiểu phân hủy chậm hoặc việc sử dụng quá nhiều khiến lượng chất thải ngày càng gia tăng theo thời gian sẽ nhanh chóng khiến bồn tiểu của bạn bốc mùi. Để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, việc bạn cần làm ngay lúc này là thông hút hầm bể phốt ngăn mùi.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp thuê đội thông hút bể phốt từ thị trường đảm bảo việc thông hút nhanh và hiệu quả hoặc sử dụng men vi sinh để thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải trong hầm bể phốt.

Với những phương pháp trên hi vọng bạn sẽ nhanh chóng khử mùi hôi bồn tiểu nam hiệu quả nhất ngăn mùi hôi gây ảnh hưởng tới sức khỏe và quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa nhân công vào việc dọn dẹp các khu vực nhà vệ sinh công cộng.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn/

Tôi là Yến Lương. Với niềm đam mê với thiết kế, trang trí nội thất và chăm sóc nhà cửa tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp các bạn có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình!

1900.3323
Gửi tư vấn