Công trình Học viện Biên phòng

Cùng với rất nhiều các dự án lớn khác, công trình Học viện Biên phòng là một dự án trọng điểm của Big House trong năm 2017 vừa qua. Với số lượng gạch cấp lên đến 16000 m2, Big House đã mang đến một diện mạo mới, thay đổi hoàn toàn về thiết kế nội – ngoại thất cho ngôi trường này.

Nhiều năm qua, Big House đã và đang là đối tác quen thuộc với các  dự án công trình lớn trên cả nước. Chúng tôi đã đồng hành với các chủ dự án và thực hiện công việc cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh các loại cho các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Năm 2017 vừa qua là một năm khá “bận rộn” với Big House, chúng tôi liên tiếp cấp gạch cho rất nhiều các dự án lớn. Và một trong những dự án trọng điểm năm 2017 của chúng tôi là công trình Học viện Biên phòng.

Với đặc thù là một ngôi trường quân sự, tất cả các dự án liên quan đến xây dựng và hoàn thiện ở Học viện Biên phòng đều phải được kiểm soát và lựa chọn đối tác cực kỳ nghiêm ngặt theo các nguyên tắc đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo thông tin nội bộ. Và Big House là một đại lý đã vinh dự tạo được niềm tin và được lựa chọn để cấp gạch cho công trình Học viện Biên phòng.

Thông tin về công trình Học viện Biên phòng

Đây là một dự án có quy mô và số lượng gạch lớn nhất năm 2017 tại Big House.

  • Địa điểm công trình: Thanh Vị, Tông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Bộ Quốc phòng.
  • Số lượng gạch cấp: 16.000 m2 gạch ốp lát các loại.

Với số lượng gạch cung cấp lớn, toàn bộ khu vực nội -ngoại thất của ngôi trường này đã được thay đổi với tính thẩm mỹ cao, mang đến diện mạo mới, sáng đẹp hơn cho toàn bộ không gian.

Công trình học viện biên phòng

Với đặc thù quân sự, Học viện Biên phòng luôn nghiêm ngặt trong việc lựa chọn đối tác cho các công trình 

công trình học viện Biên phòng

Toàn cảnh khuôn viên Học viện Biên phòng

Với sự uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ, Big House hứa hẹn sẽ trở thành đối tác tin cậy cho các dự án xây dựng lớn trên cả nước.

Công trình Học viện Biên phòng
Đánh giá bài viết


X