Aqua Ceramic – Công nghệ trắng sáng số 1 thế giới trên Bồn cầu Inax

Aqua Ceramic – Công nghệ trắng sáng số 1 thế giới trên Bồn cầu Inax

Ngày viết: 25/01/2018Tác giả: Lương Thị Yến

Năm 2016, Inax cho ra đời công nghệ trắng sáng Aqua Ceramic – 100 năm trắng sạch được ứng dụng trên dòng sản phẩm bồn cầu của hãng. Đây được coi là một phát minh lịch sử trong ngành sứ vệ sinh tính tới thời điểm hiện tại. Vậy công nghệ Aqua Ceramic có gì đặc biệt? Tham khảo ngay để biết thêm chi tiết nhé.

Giới thiệu công nghệ Aqua Ceramic

Tháng 11 năm 2016, Inax tổ chức kỷ niệm 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam và công bố công nghệ trắng sáng đột phá Aqua Ceramic. Đây là công nghệ mà Inax phát minh độc quyền sau nhiều năm nghiên cứu đem lại một sản phẩm sứ vệ sinh có vẻ đẹp và chất lượng không đổi theo thời gian. Công nghệ trắng sáng Aqua Ceramic cũng đạt được giải Vàng Good Design Gold Award 2016 – giải thưởng uy tín về thiết kế của Nhật Bản được tổ chức từ năm 1957.

Công nghệ Aqua Ceramic

Aqua Ceramic – Công nghệ Nhật, Sống kiểu Nhật

Đây được coi là công nghệ tiên phong trên thế giới dựa trên những tiêu chuẩn dày đặc và toàn diện có khả năng loại bỏ tối đa các vết bẩn và cặn nước bám trên bề mặt sứ vệ sinh. Đồng thời, công nghệ cũng giúp việc vệ sinh, cọ rửa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, duy trì độ sáng bóng lên tới 100 năm. Hiện, dòng bồn cầu Inax là sản phẩm đầu tiên của hãng được ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic xử lý được vấn đề chính: vết bẩn, độ trầy xước, vết cặn nước và vi khuẩn tích tụ.

Ưu điểm của công nghệ trắng sáng Aqua Ceramic

Đánh bay vết bẩn trên bề mặt sứ dễ dàng

Vết bẩn trên bề mặt sứ vệ sinh được thình thành là do cặn khoáng và các hoạt chất silic tạo nên. Qua thời gian nếu không được cọ rửa, xử lý thường xuyên thì các vết ố vàng tích tụ lâu ngày trên bề mặt sứ trở nên cứng đầu, khó có thể loại bỏ. Tuy nhiên, với công nghệ trắng sáng Aqua Ceramic thì nỗi lo lắng này đã được “hóa giải”. Nhờ tính năng siêu ưu nước của công nghệ, nước có thể dễ dàng luồn lách vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn, nâng bổng vết bẩn lên một cách dễ dàng và cuốn trôi chúng theo dòng nước xả.

Công nghệ Aqua Ceramic

Chính vì vậy, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức hay sử dụng tới các chất tẩy rửa hóa học nhưng bồn cầu vệ sinh của gia đình vẫn luôn trắng sáng, sạch bóng. Đây cũng chính là một trong những yêu tố khiến thiết bị vệ sinh của hãng Inax ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic “ăn điểm” đối với khách hàng.

Tạm biệt nước đọng

Đối với các sản phẩm thông thường, các hoạt chất Silica tiếp xúc với nhóm hydroxyl theo thời gian sẽ khiến bề mặt sứ trở nên thô ráp, xỉn màu gây nên các vết ố đen thiếu thẩm mỹ. Nhưng, với công nghệ Aqua Ceramic hoạt động với cấu trúc ngăn Silica tiếp xúc với hydroxyl nên cặn bẩn không có cơ hội để bám lên bề mặt sứ. Hơn nữa, với tính năng siêu ưa nước của mình kết hợp với chất liệu sứ cao cấp của bồn cầu Inax giúp duy trì được độ trắng sáng một các bền vững.

Công nghệ Aqua Ceramic

Giữ nguyên độ trắng sáng lên tới 100 năm

Theo lý giải từ các chuyên gia của hãng Inax, công nghệ Aqua Ceramic đã hình thành lên một “bức hàng rào” tuyệt hảo có khả năng chống bám bẩn, ngăn chặn các vết đọng nước, cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng nhất. Điều này giúp sản phẩm giữ nguyên được độ trắng sáng, láng bóng như mới bền bỉ, vượt thời gian.

Công nghệ Aqua Ceramic

Bên cạnh công nghệ trắng sáng Aqua Ceramic thì hãng thiết bị vệ sinh Inax còn ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại khác vào trong quy trình sản xuất bệt sứ vệ sinh của mình như: công nghệ chống bám bẩn Proguard; công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic; công nghệ tiết kiệm nước ECO.X… Mặc dù vậy, giá bán sản phẩm có sự chênh lệch không lớn so với các sản phẩm thông thường đã đưa trang thiết bị vệ sinh Inax trở thành sự lựa chọn số 1 cho các hộ gia đình.

Với sự nỗ lực phát triển và sáng tạo không ngừng của mình, hãng Inax luôn mong muốn kiến tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn

Tôi là Yến Lương. Với niềm đam mê với thiết kế, trang trí nội thất và chăm sóc nhà cửa tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp các bạn có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình!

0869.559.466
Gửi tư vấn