Chính sách bảo hành bồn cầu Inax chính hãng

Chính sách bảo hành bồn cầu Inax chính hãng

Ngày viết: 15/08/2017Tác giả: Lương Thị Yến

Inax là dòng thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây để nắm bắt được chế độ bảo hành bồn cầu Inax là như thế nào?

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax là hãng thiết bị vệ sinh cao cấp, phân bổ sản phẩm đồng đều ở nhiều đối tượng khách hàng. Sẩn phẩm được phân chia theo từng mức giá với từng hạng mục sản phẩm khác nhau, bao gồm thấp – trung bình – cao. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm được cho mình sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

bao hanh bon cau inax

Chính sách bảo hành bồn cầu Inax luôn làm hài lòng quý khách hàng

Cơ chế bảo hành bồn cầu Inax chính hãng

Phương châm của hãng thiết bị vệ sinh Inax là đảm bảo trọn vẹn những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Và một trong những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn thương hiệu này là bởi chính sách bảo hành bồn cầu Inax nói riêng và các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax nói chung. Hơn nữa, chính sách bảo hành, chống hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng chính là một trong những tiêu chí giúp cho sản phẩm đến gần hơn tới phía khách hàng và dần tạo dựng được uy tín thương hiệu lớn hơn nữa trên thị trường.

Thời gian các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng đều có thời gian bảo hành khác nhau được niêm yết từ phía nhà sản xuất, trung bình từ 2-3 năm. Chính bởi vậy, thời gian của từng sản phẩm cũng có quy định cụ thể riêng biệt. Để có thể biết rõ chế độ bảo hành bồn cầu Inax hiện nay là bao nhiêu, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới showroom Big House tại 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi vào số hotline của showroom 024.668.44.779 – 0869.559.466 – 0964.362.965 để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Bồn cầu Inax khuyến mãi tại Big House

Điều kiện bảo hành thiết bị vệ sinh Inax

Những thông tin về điều kiện sản phẩm sẽ được bảo hành của hãng thiết bị vệ sinh Inax là như sau:

  • Sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành do hãng quy định.
  • Phiếu bảo hành sản phẩm cung cấp đầy đủ thông tin: tên sản phẩm, tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua…
  • Tem bảo hành bồn cầu Inax nguyên vẹn, không rách rời, không tẩy xóa…
  • Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi quy trình sản xuất hay chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.
  • Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.
  • Nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm có vấn đề gì do lỗi kỹ thuật của bên bán thì bên bán sẽ có trách nhiệm phối hợp nhà sản xuất khắc phục sữa chữa cho bên mua trong vòng 24 giờ ngay khi bên bán nhận được văn bản yêu cầu bảo hành của bên mua
bao hanh bon cau inax

Thiết bị vệ sinh Inax phù hợp với mọi không gian thiết kế phòng tắm

Ngoài các dòng sản phẩm bồn cầu Inax được chúng tôi trưng bày tại showroom Big House thì sen tắm Inax, chậu rửa mặt Inax, vòi rửa bát Inax… cũng có mặt tại đây với đa dạng mẫu mã và giá thành.

Tôi là Yến Lương. Với niềm đam mê với thiết kế, trang trí nội thất và chăm sóc nhà cửa tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp các bạn có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình!

0869.559.466
Gửi tư vấn