Hướng dẫn xem Catalogue gạch Inax ĐƠN GIẢN - CHÍNH XÁC nhất

Hướng dẫn xem Catalogue gạch Inax ĐƠN GIẢN – CHÍNH XÁC nhất

Ngày viết: 03/04/2019Tác giả: Lương Thị Yến

Nhằm giúp khách hàng có thể tra cứu chi tiết thông tin về các sản phẩm gạch Inax: kích thước, chất liệu, cách thi công… khi không có sản phẩm thực tế. Tuy nhiên, có rất nhiều người băn khoăn không biết nên tra cứu Catalogue gạch Inax như thế nào chính xác nhất bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách tra cứu chính xác nhất. Nếu bạn muốn biết cách tra cứu catalogue gạch Inax hãy tham khảo ngay nhé.

catalogue gạch inax

Tại sao nên tham khảo catalogue gạch Inax trước khi mua?

Nhiều khách hàng cho rằng việc tham khảo Catalogue gạch Inax ngoại thất, nội thất là không cần thiết, bởi đã có nhân viên tư vấn tại các cửa hàng có thể tư vấn chọn mẫu chính xác cho công trình. Tuy nhiên, hầu hết các showroom hiện tại không thể có đầy đủ các mẫu gạch thực tế để các bạn có thể trực tiếp xem. Do đó, trước khi lựa chọn mẫu gạch Inax cho gia đình, quý khách nên tham khảo catalogue để có được những nhận định chính xác nhất:

catalogue gạch inax

Khách hàng nên tham khảo catalogue trước khi mua gạch

Mẫu gạch

Kiểu dáng gạch có lẽ là yếu tố quan tâm đầu tiên của các khách hàng. Gạch Inax với nhiều mẫu mã khác nhau, giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

Kích thước gạch

Trong Catalogue gạch Inax sẽ cung cấp đầy đủ thông tin kích thước từng viên gạch giúp chọn được kích cỡ phù hợp với diện tích của từng công trình. Hiện tại, các dòng gạch này có kích thước: 302×74;  60×60; 30×30. Tùy vào đặc thù từng kiến trúc sẽ có những lựa chọn khác biệt cho từng gia đình.

Đặc tính chi tiết từng sản phẩm

Toàn bộ các thông tin về đặc tính của sản phẩm như: chất liệu, bề mặt, độ cứng, công năng sử dụng… đều sẽ được cung cấp đầy đủ trong Catalogue giúp các khách hàng có thể hiểu rõ về từng mẫu gạch. Từ đó, sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất cho từng vị trí trong công trình.

catalogue gach inax

Catalogue cung cấp đầy đủ các thông tin về đặc tính sản phẩm

Giá gạch

Mức giá được in trong catalogue chính là giá niêm yết từ nhà sản xuất. Tùy thuộc vào chính sách giá của từng đại lý sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Tuy nhiên, thông qua đây các khách hàng cũng có thể nắm được mức giá chính xác nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Xem catalogue gạch Inax ở đâu?

Các gia đình có 2 cách để xem Catalog gạch Inax tại Big House:

  • Trực tiếp ghé qua showroom tại số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy để xem quyển cataloge giấy. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất.
  • Xem catalogue online tại website này, Big House đã cập nhật đầy đủ các mẫu gạch mới nhất với các thông tin chi tiết, chính xác nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng online sẽ tư vấn cụ thể giúp các gia đình chọn được một sản phẩm thích hợp nhất.

=> Để nhận được tư vấn chính xác – giới thiệu catalogue gạch Inax quý khách vui lòng đăng ký theo form sau:

ÐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 19003323
dang ky

Nguồn: https://inaxcaocap.vn

Tôi là Yến Lương. Với niềm đam mê với thiết kế, trang trí nội thất và chăm sóc nhà cửa tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp các bạn có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình!

1900.3323
Gửi tư vấn
X