Cập nhật Catalogue gạch Inax cập nhật mới nhất 2019 – Giá ưu đãi lớn

Ngày viết: 15/06/2018Tác giả: Lương Thị Yến

Catalogue gạch Inax là một cuốn tài liệu chứa đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu gạch phù hợp nhất cho công trình của mình. Để giúp bạn có thể nắm được các thông tin chi tiết về sản phẩm, Big House xin cập nhật Catalogue gạch Inax trong bài viết dưới đây. Tham khảo ngay để tìm hiểu nhé!

catalogue gạch inax

Tại sao nên tham khảo catalogue gạch Inax trước khi mua?

Nhiều khách hàng cho rằng việc tham khảo Catalogue gạch Inax ngoại thất, nội thất là không cần thiết, bởi đã có nhân viên tư vấn tại các cửa hàng có thể tư vấn chọn mẫu chính xác cho công trình. Tuy nhiên, hầu hết các showroom hiện tại không thể có đầy đủ các mẫu gạch thực tế để các bạn có thể trực tiếp xem. Do đó, trước khi lựa chọn mẫu gạch Inax cho gia đình, quý khách nên tham khảo catalogue để có được những nhận định chính xác nhất:

catalogue gạch inax

Khách hàng nên tham khảo catalogue trước khi mua gạch

  • Mẫu gạch

Kiểu dáng gạch có lẽ là yếu tố quan tâm đầu tiên của các khách hàng. Gạch Inax với nhiều mẫu mã khác nhau, giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất

  • Kích thước gạch 

Trong Catalogue gạch Inax sẽ cung cấp đầy đủ thông tin kích thước từng viên gạch giúp chọn được kích cỡ phù hợp với diện tích của từng công trình. Hiện tại, các dòng gạch này có kích thước: 302×74;  60×60; 30×30. Tùy vào đặc thù từng kiến trúc sẽ có những lựa chọn khác biệt cho từng gia đình.

  • Đặc tính chi tiết từng sản phẩm

Toàn bộ các thông tin về đặc tính của sản phẩm như: chất liệu, bề mặt, độ cứng, công năng sử dụng… đều sẽ được cung cấp đầy đủ trong Catalogue giúp các khách hàng có thể hiểu rõ về từng mẫu gạch. Từ đó, sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất cho từng vị trí trong công trình.

catalogue gach inax

Catalogue cung cấp đầy đủ các thông tin về đặc tính sản phẩm

  • Giá gạch

Mức giá được in trong catalogue chính là giá niêm yết từ nhà sản xuất. Tùy thuộc vào chính sách giá của từng đại lý sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Tuy nhiên, thông qua đây các khách hàng cũng có thể nắm được mức giá chính xác nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Xem catalogue gạch Inax ở đâu?

Các gia đình có 2 cách để xem Catalog gạch Inax tại Big House:

  • Trực tiếp ghé qua showroom tại số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy để xem quyển cataloge giấy. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất.
  • Xem catalogue online tại website này, Big House đã cập nhật đầy đủ các mẫu gạch mới nhất với các thông tin chi tiết, chính xác nhất. Nhân viên chăm sóc khách hàng online sẽ tư vấn cụ thể giúp các gia đình chọn được một sản phẩm thích hợp nhất.

=> Để nhận được tư vấn chính xác – giới thiệu catalogue gạch Inax quý khách vui lòng đăng ký theo form sau:

ÐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline: 0983540288
dang ky

Nguồn: https://inaxcaocap.vn

Cập nhật Catalogue gạch Inax cập nhật mới nhất 2019 – Giá ưu đãi lớn
5 (100%) 1 vote

Lương Thị Yến
Tôi là Yến Lương. Tôi yêu thích công việc thiết kế, trang trí nội thất và chăm sóc nhà cửa. Tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và tham khảo nhiều kiến thức hay về lĩnh vực nội thất và bao gồm cả việc lựa chọn thiết bị vệ sinh, giúp mang lại sự tiện lợi cao nhất cho các thành viên trong gia đình.. Hiện tại, tôi đã có nhiều kinh nghiệm và mong muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp các bạn có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình!

X