Cách sử dụng bồn tiểu nữ ĐÚNG VỆ SINH - CHUẨN NGƯỜI NHẬT

Cách sử dụng bồn tiểu nữ ĐÚNG VỆ SINH – CHUẨN NGƯỜI NHẬT

Ngày viết: 19/03/2018Tác giả: Lương Thị Yến

Với sự phát triển vượt bậc trong công nghệ thiết bị vệ sinh, không chỉ có bồn tiểu nam mà bồn tiểu nữ cũng ra đời mang lại sự tiện ích trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, có khá nhiều chị em tỏ ra băn khoăn không biết đâu là cách sử dụng bồn tiểu nữ đúng vệ sinh nhất. Để giúp bạn có thể sử dụng bồn tiểu nữ đúng cách, đảm bảo vệ sinh bài viết dưới đây hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng. THAM KHẢO NGAY NHÉ.

cách sử dụng bồn tiểu nữ

Hướng dẫn sử dụng bồn tiểu nữ đơn giản, đúng cách

Trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam hiện nay, dòng bồn tiểu nữ đều được ứng dụng chế độ tự rửa trong quá trình sử dung, chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề vệ sinh sau sử dụng nhé. Để có thể sử dụng bồn tiểu nữ đúng cách, bạn hãy thực hiện theo đúng các bước sau đây để đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng:

Bước 1: Điều chỉnh nhiệt độ nước ở vòi nước vệ sinh cho thích hợp tránh trường hợp quá nóng hoặc quá lạnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

Bước 2: Ngồi lên bệ của bồn tiểu nữ sao cho thoải mái nhất và có thể rửa sạch đơn giản.

Bước 3: Bạn có thể Vệ sinh nơi bạn muốn

Bước 4: Kích hoạt chế độ rửa tự động trên bồn tiểu nữ.

Bước 5: Kích hoạt chế độ làm khô bằng chế độ điện tử.

Bước 6: Xả nước bồn tiểu nữ sau quá trình sử dụng.

Bước 7: Rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn. Vệ sinh cá nhân đảm bảo sạch vi khuẩn nhất.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được cách sử dụng bồn tiểu nữ đúng cách, đúng vệ sinh nhất nhé. Nếu bạn còn băn khoăn khác về dòng bồn tiểu nữ hay các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác có thể tới trực tiếp Showroom Big House 97 - 99 Hoàng Quốc Việt , Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 0869.559.495 để được tư vấn chi tiết ngay nhé.

Nguồn: https://inaxcaocap.vn/

Tôi là Yến Lương. Với niềm đam mê với thiết kế, trang trí nội thất và chăm sóc nhà cửa tôi muốn chia sẻ đến các bạn đọc, giúp các bạn có thể tạo dựng được một không gian sống hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình!

1900.3323
Gửi tư vấn
X